Home / Dịch vụ máy lạnh / Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 11

Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 11

Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 11 tại nhà, nhận vệ sinh tất cả các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Hitachi, Sanyo, Daikin, Funiki, Sharp, Panasonic, Toshiba …

Những lưu ý khi vệ sinh máy lạnh quận 11 :

– Khi vệ sinh tránh sử dụng lực phun nước mạnh ở gần vị trí có bảng mạch (vị ví của nó nằm ở phía trên máy nén) vì có thể ảnh hưởng đến bo mạch.
– Tuyệt đối không được để phần Outdoor tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hay dầm mưa, để không làm hư bo mạch.
– Đối với máy xài van, không thể kín tuyệt đối nên cho phép xì ở mức giới hạn. Khi kiểm tra cần chú ý tình trạng đường ống và van có bị rò rỉ không để hạn chế tình trạng quá nhiệt, gây hỏng mát dây.

ve-sinh-may-lanh-quan-11

Khi nào cần vệ sinh máy lạnh quận 11 :

– Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
– Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
– Máy lạnh thiếu gas
– Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
– Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

Nhận vệ sinh máy lạnh quận 11 trên :

Vệ sinh máy lạnh tại đường Đội Cung, Vệ sinh máy lạnh tại đường Lãnh Binh Thăng, vệ sinh máy lạnh tại đường Tân Phước, vệ sinh máy lạnh tại đường Trần Quý, vệ sinh máy lạnh tại đường Lạc Long Quân, vệ sinh máy lạnh tại đường Tống Văn Trân, vệ sinh máy lạnh tại đường Lò Siêu, vệ sinh máy lạnh tại đường Lạc Long Quân…

Tổng đài vệ sinh máy lạnh quận 11 : 09.3701.3782 – 090.8689.246

HOT

ve-sinh-may-lanh-quan-go-vap

Trung tâm vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp

Trung tâm điện lạnh Thanh Tân – nhận vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *