Home / Dịch vụ tủ lạnh / Dịch vụ sơn – làm mới tủ lạnh tại nhà.

Dịch vụ sơn – làm mới tủ lạnh tại nhà.

Vấn đề thay thế khi tủ lạnh có các vết bẩn, vết ố hay bị gỉ sét sau 1 khoảng thời gian sử dụng không phải là một phương pháp hoàn hảo nhất khi mà tủ lạnh của bạn vẫn đang chạy tốt như thường ngày. Trong tình huống này thì giải pháp sơn lại tủ lạnh là 1 lựa chọn hoàn mĩ hơn do nó vừa trợ giúp tủ lạnh của bạn trông như mới vừa sẽ tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ. Vậy sơn mới tủ lạnh như thế nào cho chuẩn? Tiến hành theo những hướng dẫn sau đây thì bạn sẽ có được chiếc tủ lạnh đẹp như mới đó!
son-tu-lanh-tai-nha
Các vật cần có để sơn làm mới tủ lạnh
1 cái tuvit phù hợp
Sơn phun cho nhựa, bạn có thể lựa chọn mua loại sơn chai có bán sẵn ở tiệm, nếu như bạn có máy sơn thì càng tốt.
Dụng cụ chà pad
Khăn ướt để lau chùi bề mặt tủ lạnh
Những bước sơn làm mới tủ lạnh
Sử dụng tuvit để tháo rời các phụ kiện trên tủ lạnh như tay cầm cánh cửa, bề mặt cửa.
Dùng giấy nhám hay dụng cụ chà pad đánh bay đi các lớp sơn cũ, làm mạnh tay các vị trí sần trên tủ lạnh.
Sau khi đã chà láng bề mặt tủ sử dụng khăn ướt lau chùi sạch sẽ bề mặt ngoài của tủ lạnh một lần nữa.
Dùng bìa carton hoặc giấy báo lót bên dưới sau đó để các linh phụ kiện cần sơn hay tay cầm cánh cửa lên trên và sơn đều tay.
Lúc tiến hành việc sơn bề mặt tủ lạnh, nên sử dụng giấy báo che những nơi không sơn ( nếu trường hợp cánh cửa tủ lạnh bị gỡ ra ).
Các phụ kiện sau khi sơn cần được móc hay treo lên và chờ khô toàn bộ rồi thực hiện ráp lại tủ lạnh.
Chọn vị trí rộng rãi để sơn tủ lạnh, tránh những vị trí có quá nhiều bụi bẩn khiến cho tác động tới tiến trình sơn.
Nếu bạn không có thời giờ để tự tiến hành việc sơn mới tủ lạnh của mình thì có thể liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất, ngoài việc sửa chữa bảo dưỡng ra, Công ty Điện lạnh Đệ Nhất còn có dịch vụ sơn cạp, làm đồng, làm mới tủ lạnh như mới giá thành tốt.
Khi giao vấn đề đó cho chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tiêu chuẩn chất lượng. Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chuyên nhập phong phú mọi màu sơn, nước sơn chính hiệu bảo đảm tốt, không tróc, bóng mịn.
Sơn toàn bộ các loại tủ lạnh như Samsung, LG, Panasonic, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Maytag, Electrolux… Khi tủ lạnh của bạn đã quá cũ kĩ, sét, bạn muốn làm đồng hay thay chiếc áo mới cho chúng. Bạn cần một dịch vụ đáng tin cậy để tiến hành công việc này thì Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chính là sự chọn lựa tốt nhấ cho bạn.
Bạn sẽ hoàn toàn an tâm lúc sử dụng dịch vụ sơn làm mới tủ lạnh của Công ty chúng tôi bởi vì kỹ thuật viên của chúng tôi hoàn toàn biết rất rõ về tủ lạnh và có tay nghề kinh nghiệm, tinh tế khiến cho tủ lạnh đã cũ mặc 1 cái áo mới thật đẹp, ưng ý theo yêu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *